Cuối năm là thời điểm thích hợp để tìm hỉêu về pha chế để bắt tay vào mở quán ngay trước hoặc sau Tết. Đây là những thời điểm tốt để bắt đầu kinh doanh vì nhu cầu đi cafe, uống nước và chill rất nhiều. Vậy nên, thời điểm thích hợp nhất để bắt tay vào sự nghiệp xây dựng thương hiệu đồ uống riêng là NGAY BÂY GIỜ!

 

 

Hiện tại PESO, chúng tôi đang triển khai những lớp pha chế sau:

Khoá pha chế trà sữa Đài Loan với hơn 100++ công thức trà sữa hot nhất thị trường, luôn bắt kịp trend đồ uống của các thương hiệu nổi tiếng như Ding Tea, The Alley, YiFang, LeeTee,…

Khoá pha chế đồ uống tổng hợp cung cấp đến hơn 200+ công thức đồ uống toàn diện từ Cà phê, Sinh tố, Nước ép, Đồ uống đá xay, Trà sữa cơ bản, Cocktail,…

Khoá trà chanh hiện đại được khai thác sớm nhất thị trường, giúp xây dựng một đế chế trà chanh như TMore, CHILL,…trong tầm tay.

Khoá trà trái cây nâng cao MỚI với xu hướng bắt trend nhất thị trường, đang được các chủ quán vùng tỉnh đặc biệt quan tâm để thay đổi menu.

—————————-

🎯Tại sao nên học pha chế ở PESO?
1️⃣ Cơ sở vật chất: Trung tâm được đầu tư với phòng đào tạo và phòng thưởng trà được trang bị những máy móc hiện đại nhất. Phòng học được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn, mô phỏng quầy bar thực tế, nguyên liệu có sẵn và tốt nhất thị trường.

2️⃣ Giáo trình đào tạo: PESO đưa ra giáo trình theo chuẩn ngành đồ uống, không đánh vào số lượng món học được, mà đánh vào chất lượng đồ uống và sự thuần thục của học viên. Tất cả các học viên sẽ được thực hành 100% các món trong giáo trình đào tạo. Chính vì thế học viên có thể tự tin mở quán hay đi làm sau khi kết thúc khóa học.

3️⃣ Hỗ trợ sau đào tạo: tư vấn set up menu, thiết kế quầy bar, hỗ trợ cung cấp các trang thiết bị và nguyên vật liệu cần thiết để mở quán thành công.

__
PESO – Trung tâm giải pháp đồ uống toàn diện hàng đầu Việt Nam
⛳ Số 20 Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình I, Nam Từ Liêm, Hà Nội
☎ Hotline tư vấn: 024.3206.8997