Một tách cà phê ngon phải là một tách cà phê đậm đà, phảng phất mùi hương đặc trưng và còn lại hậu vị ngọt dịu nơi cuống họng sau khi uống.

Để làm nên một tách cà phê như thế. Nguyên liệu là điều kiện tiên quyết. Bạn có thể chọn mua các loại cà phê rang xay sẵn tại các cửa hàng uy tín. Nên chọn 𝑹𝒐𝒃𝒖𝒔𝒕𝒂 hoặc 𝑨𝒓𝒂𝒃𝒊𝒄𝒂, vì đây là hai loại cà phê dễ mua và hợp với khẩu vị người Việt.

Tiếp theo là bước pha chế. Đây là bước quyết định cho ly cà phê của bạn. Bạn nên dùng dụng cụ pha chế truyền thống để tạo nên hương vị đậm đà hơn.Trước hết, bạn cần đun thật sôi nước. Nước sôi sẽ giúp cà phê dậy mùi hơn. Bạn cho cà phê vào phin và nén piston xuống sao cho khi đập nắp, nắm vừa chạm piston mà không bị cơi. Đó là cách cho cà phê tiêu chuẩn, bạn có thể gia giảm tùy theo khẩu vị của mình, nhưng lưu ý, nên nén piston chặt vừa đủ. Tiếp theo, bạn chế một lượng nước sôi sao vừa ngậm mặt cà phê là được. Mục đích của bước này là để cà phê nở ra. Chờ đến khi cà phê nở hết(khoảng 1-2 phút) bạn chế tiếp đợt nước sôi thứ hai vào, lần này chế đến ¾ phin. Ly cà phê của bạn sẽ nhỏ giọt từ từ, chậm rãi. Đợi thêm khoảng 5 phút sau đó lấy phin ra. Cho thêm đường, sữa, đã tùy khẩu vị là bạn đã có cho riêng mình một ly cà phê ngon để thưởng thức rồi.ĐẶC BIÊT, tại kho PESOTEA luôn có đủ nguồn cà phê Nâu đậm đã rang xay sẵn để quý khách tiết kiệm được công đoạn chuẩn bị. Hãy phục vụ khách hàng của mình nhanh chóng với những ly cà phê “CHẤT” nhé!————————————————-

PESO – Trung tâm giải pháp đồ uống toàn diện hàng đầu Việt Nam

⛳ Số 20 Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình I, Nam Từ Liêm, Hà Nội

☎ Hotline tư vấn: 024.3206.8997