PESO là một trong những đơn vị cung ứng giải pháp toàn diện về đồ uống lớn và uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành F&B đặc biệt là kinh nghiệm start-up các chuỗi cửa hàng về đồ uống, các chuyên gia tại PESO tự hào khi mang lại những giá trị cho học viên, khách hàng. PESO không chỉ cung cấp những khóa học chuyên sâu về ngành đồ uống mà đặc biệt còn cung cấp thêm gói set-up cửa hàng trọn quy trình. Sau hơn 2 năm hoạt động, hơn 1000 khách hàng đã vững tay nghề pha chế từ PESO và hơn 500 khách hàng đã và đang thành công trên con đường xây dựng thương hiệu đồ uống riêng với sự hỗ trợ của PESO.
DỊCH VỤ NỔI BẬT NHẤT

GIẢI PHÁP TƯ VẤN

Với kinh nghiệm dày dặn, sự tận tâm và chí tiến thủ không ngừng, các chuyên gia đào tạo và tư vấn vận hành tại PESO sẽ giải đáp những băn khoăn của các chủ quán trong các vấn đề:

  • Pha chế các loại đồ uống phù hợp mô hình kinh doanh
  • Phát triển các dòng đồ uống theo từng giai đoạn
  • Mua máy móc, dụng cụ, nguyên liệu cho pha chế
  • Kế hoạch truyền thông-marketing cho thương hiệu
  • Sử dụng các thiết bị công nghệ cao để quản lý vận hành

 

SÁNG TẠO ĐỒ UỐNG

PESO tự hào là một trong những đơn vị luôn đi đầu trong việc dẫn dắt xu hướng đồ uống của thị trường. Những chuyên gia pha chế tại PESO không ngừng tìm tòi, nghiên cứu để phát triển đa dạng nhiều dòng đồ uống đáp ứng được nhu cầu của thị trường cũng như tạo ra các dòng sản phẩm sáng tạo mà nhiều thương hiệu đồ uống chưa có. Trong hơn 2 năm hoạt động, PESO là trung tâm đào tạo pha chế:

Tiên phong cho Khóa pha chế đồ nóng mùa đông và Khóa trà chanh mùa hè

Luôn cập nhật đồ uống mới chu kỳ 2 tháng 1 lần dành cho học viên cũ với cam kết trọn đời không mất chi phí

DỊCH VỤ SET UP TOÀN DIỆN

Nhiều thương hiệu đồ uống quy mô lớn các tỉnh như Forbes (kinh doanh đồ uống tổng hợp tại Vinh), Hội Cà Phê (kinh doanh cà phê tại Phú Thọ), UNI (kinh doanh trà chanh tại Quảng Ninh,…đã được setup thành công bởi các chuyên gia của PESO. 

PESO mang đến giải pháp toàn diện (tư vấn, triển khai và hướng dẫn vận hành) cho anh chị chủ quán với các gói setup chuyên nghiệp, hoàn hảo. Bằng kinh nghiệm, đẳng cấp và sự tận tâm, chúng tôi sẽ cung cấp cho anh chị gói setup phù hợp nhất với mô hình và chi phí đầu tư.

ĐỐI TÁC

Những đối tác uy tín thuộc nhiều lĩnh vực: cung cấp nguyên liệu pha chế, dụng cụ máy móc, thi công,…