Năm 2019 chuẩn bị đi đến chặng cuối. Hãy cùng PESO điểm danh những loại đồ uống thinh hành nhất trong năm nay nhé.

1. Trà sữa cải tiến
Hiệu ứng “trà sữa” vẫn chưa hạ nhiệt mặc dù ngày càng có nhiều quán trà sữa được mở ra. Câu chuyện ở đây là bạn phải biết biến hóa menu trà sữa nhà mình cho đa dạng và đừng chỉ tập trung vào mỗi trà sữa không thôi. Về cơ bản, sẽ rất khó để bạn duy trì mô hình trà sữa đơn thuần bởi vị ngậy, béo của trà sữa sẽ khó để khách hàng uống liên tục qua ngày. Biến đổi, nâng cấp trà sữa không ngừng và thêm vào menu những món đồ uống khác để giữ chân khách nhé!

2. Trà chanh các loại
Đương nhiên rồi! Không ai có thể phủ nhận thành công của hàng loạt các chuỗi cửa hàng Trà chanh trong mùa hè vừa qua. Trà chanh không còn là mặt hàng kinh doanh hè phố, dưới những ô bạt của các bà các ông cụ mà nay, nó trở thành thức uống hợp trend dành cho giới trẻ. Ngay cả mùa lạnh, người trẻ vẫn có thể ngồi cà kê uống trà chanh như thường với chục vị khác nhau.

3.Cold Brew
Cũng như trà chanh, Cold brew đã có từ lâu ở các nước phương Tây nhưng đến năm nay, nó mới thực sự hot ở Việt Nam. Với cốt cà phê ủ lạnh, chủ quán có thể đa dạng hóa thức uống bằng cách cho thêm sữa, kem sữa hay các loại hoa quả như chanh, cam,v…v…để tạo trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

4. Những đồ uống làm từ trái cây tươi
Hưởng ứng trào lưu “tiêu dùng bền vững”, rất nhiều người trẻ khi đi cafe thường lựa chọn cho mình những thức uống từ trái cây tươi theo mùa thay vì lựa chọn các lại đồ uống mix từ nguyên liệu đóng chai. Cost của dòng đồ uống này thường cao hơn và cũng tùy thuộc vào hoa quả từng mùa. Nhưng bù lại, khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng và có thể uống được quanh năm. Đây là loại đồ uống mà không chỉ giới trẻ, những người có lối sống healthy, thích thú mà cả khách hàng tầm trung niên trở lên cũng rất ưa chuộng.

Vậy quán của bạn đang kinh doanh đồ uống gì? Có phục vụ đúng loại mà đối tượng khách hàng quán nhắm đến hay không? Nếu không, hãy sáng suốt để nhìn lại bài toán kinh doanh này nhé.

Đừng quên, PESO cung cấp mọi giải pháp giúp các anh/chị chủ quán set-up quán nhanh chóng-tiết kiệm-chất lượng nhất.

—————————————–
PESO – Trung tâm giải pháp đồ uống toàn diện hàng đầu Việt Nam
⛳ Số 20 Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình I, Nam Từ Liêm, Hà Nội
☎ Hotline tư vấn: 024.3206.8997