Menu là linh hồn của một quán đồ uống, và để lên được menu đồ uống sao cho giá cost thấp, mùi vị phù hợp thị hiếu, quy trình pha chế không cầu kỳ… thì bạn cần phải có chuyên môn về pha chế. 

 

Để lên được menu đồ uống cho những ngày đầu mở quán là một chuyện, nhưng để nghiên cứu và cập nhật đồ uống mới theo mùa lại là chuyện khác. Chính vì thế, để thường xuyên có những thay đổi về sản phẩm đúng với mô hình kinh doanh của quán, bạn nhất thiết cần đến sự trợ giúp của các chuyên gia tư vấn về pha chế và set up của hàng. 

Về mô hình, các chuyên gia PESO đầu tiên sẽ khảo sát địa điểm, tìm hiểu đặc điểm của các đối tượng xung quanh địa điểm đó, các đơn vị dịch vụ sẽ phân tích và tư vấn cho chủ quán mô hình kinh doanh nào là phù hợp nhất. Ví dụ địa điểm mặt bằng mà chủ quán mong muốn là khu vực gần các trường đại học, đông sinh viên và người lao động có thu nhập thấp thì sẽ tư vấn cho bạn nên mở cửa hàng cafe theo mô hình bình dân, hoặc sinh viên sẽ thu hút được đúng tập khách hàng này. 

Trên cơ sở đó, chúng tôi sẽ vẽ ra một concept cho quán sao cho phù hợp với mong muốn của chủ quán. 

Sau đó, với những nền tảng đã có, chúng tôi sẽ tiến hành lên danh sách các món phù hợp với mô hình kinh doanh và gu của chủ quán. Cụ thể, các mục cần lên sẽ bao gồm:

– Số lượng bao nhiêu?

– Gồm những loại đồ uống nào?

– Dung tích đồ uống bao nhiêu?

– Các combo kết hợp/đồ ăn kèm (nếu có)

– Giá cost và lợi nhuận ước tính

Đặc biệt, menu của quán sẽ được cập nhật liên tục theo mong muốn của chủ quán vào từng mùa để sao cho tạo được sự đổi mới và thu hút khách hàng cho quán. 

Thực tế là một chủ quán trẻ tuổi và chưa có nhiều kinh nghiệm thực chiến, sẽ khá khó để bạn hiểu mình cần làm gì. Do vậy, PESO cung cấp cho bạn GIẢI PHÁP SET-UP QUÁN CHUYÊN NGHIỆP với 3 lựa chọn:

Gói 1: Setup cơ bản

Phù hợp với Anh/ Chị đã có kiến thức cơ bản về ngành đồ uống, có sẵn địa điểm kinh doanh, cần sắp xếp quầy bar đi vào hoạt động được trơn chu chuyên nghiệp hơn, được định hướng menu mới nhất và hiệu quả nhất.

Gói 2: Setup tiêu chuẩn

Phù Hợp với Anh/Chị có mô hình quán tầm trung, cần đào tạo chuyên sâu về sản phẩm.

Gói 3: Setup toàn diện

Gói dành cho Anh/ Chị xuất phát điểm từ số 0 trong lĩnh vực đồ uống này, được set-up toàn diện từ A-Z để quán hoạt động một cách chuyên nghiệp và trơn tru nhất.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong pha chế và tư vấn mở quán, cùng kinh nghiệm thực chiến trong các chuỗi cửa hàng như KaiTea, Toro, đồng thời là đối tác, đơn vị tư vấn chiến lược về sản phẩm cho chuỗi đồ uống YiFang nổi tiếng, chúng tôi tự hào và tự tin sẽ giúp các chủ quán vững vàng trên con đường mở quán riêng.

—————————————————–

Chủ quán có nhu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ theo số HOTLINE phía dưới để được hỗ trợ:

PESO – Trung tâm giải pháp đồ uống toàn diện hàng đầu Việt Nam

Số 20 Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình I, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline tư vấn: 024.3206.8997